Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021của Trường Tiểu Nguyễn Bá Ngọc

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 05 tháng 09, hòa chung không khí rộn ràng, náo nức chào đón ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Trong niềm hân hoan phấn khởi đón chào năm học mới, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Tới dự, chung vui với thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021có ông Đào Đức Hoàn phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã , ông Nguyễn Văn Tuyến chủ tịch mặt trận xã, bà Trần Thị Châu chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Ea Kar và ông Nguyễn Văn Hùng Hội trưởng hội CMHS cùng toàn thể các thầy cô giáo và 432 học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.
Vì dịch Covid-19, Lễ Khai giảng năm học này được tổ chức ngắn ngon, đảm bảo trang nghiêm. Các thầy cô, học sinh đến trường với khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách và thực hiện khai báo y tế những điều đó không làm giảm đi không khí trang trọng, vui tươi của Lễ khai trường.
Mở đầu là phần chào đón học sinh bước vào lớp 1. Năm học này nhà trường đón nhận 94em đúng độ tuổi vào lớp một đến trường. Trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng vỗ tay rộn rang với cờ hoa phấp phơ.
Tiếp theo buổi lễ là nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Bài hát Quốc ca, Đội ca vang lên hào hùng. Sau phút thiêng liêng ấy, cả trường được lắng nghe thầy Nguyễn Văn Bằng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Văn Bằng điểm lại những kết quả, thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2019- 2020 và gửi gắm mong muốn thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc sẽ chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Năm học này nhà trường phấn đấu để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong dạy và học.

Sau diễn văn khai giảng, tiếng trống khai trường giòn giã vang lên hứa hẹn một năm học mới thành công của thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc
Buổi lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường
Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng:

Không khí trang nghiêm trong nghi lễ chào cờ Tổ quốc

Học sinh các lớp của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Thầy Nguyễn Văn Bằng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Đại diện nhà trường – các đại biểu tặng những suất quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn