BÁO CÁO TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2022 – 2023 HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

LĐLĐ HUYỆN EA KAR                                                                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CĐCS NGUYỄN BÁ NGỌC                                                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số:……/BC-BTĐ
Xuân Phú, ngày 15 tháng 9 năm 2023

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2022 – 2023
HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2023 – 2024

Phần thứ nhất
KẾT QUẢ TÔ CHỨC THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA
NĂM HỌC 2022-2023

Kính thưa đoàn chủ tịch, kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức và người lao động có mặt trong hội nghị hôm nay.
Trong năm học vừa qua Trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã nhận được sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo cũng như vượt qua được nhiều khó khăn thách thức và phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt các công việc được giao. Hôm nay thay mặt cho Ban thi đua khen thưởng của đơn vị, tôi xin báo cáo tổng kết phong trào thi đua và các kết quả đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2022-2023 như sau.
I. VỀ PHONG TRÀO THI ĐUA HAI TỐT
1. Về công tác phát triển số lượng học sinh:
Tổng số lớp : 15/15 lớp với 462 học sinh học 2 buổi/ngày
Về công tác phát triển số lượng nhà trường đã hoàn thành tốt kế hoạch chi tiêu xây dựng đầu năm.
2. Về công tác thi đua hai tốt.
Việc duy trì và đẩy mạnh phong trào thi đua hai tốt được nhà trường thường xuyên quan tâm và chỉ đạo chặt chẽ, đây là nhiệm vụ trọng tâm của ngành và tiêu chí hàng đầu để xếp loại, xét duyệt thi đua khen thưởng từng kì, từng năm.
a. HỌC SINH
Phong trào học tốt của trò :
*Kết quả học tập của học sinh:
– Hoàn thành chương trình lớp học: 457/462 – Đạt tỷ lệ: 99,0%.
– Học sinh HTCTTH: đạt tỷ lệ 100 %. Đạt so kế hoạch
b. VỀ DẠY TỐT:
– Giáo viên dạy giỏi các cấp: 7 đ/c (cả bảo lưu)
– Sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp trường là 04, cấp huyện 2 sáng kiến.
CBGV được UBND huyện tặng giấy khen 03 đ/c.
Lao động tiên tiến: 18 đ/c.
Công đoàn viên đạt danh hiệu giỏi việc trường đảm việc nhà 20 đ/c.
Công đoàn đạt hoàn thành Tốt nhiệm vụ và đề nghị Liên đoàn lao động Huyện tặng Giấy khen.
Chi bộ đạt danh hiệu: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Trường đạt danh hiệu : Tập thể lao động Tiên tiến.

II. VỀ CÁC PHONG TRÀO, VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO:
Đây cũng là những mặt hoạt động thường xuyên của nhà trường và cũng gặt hái được nhiều thành công nhất định. Liên đội hưởng ứng tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành phát động, tham gia đầy đủ các phong trào từ thiện, ủng hộ người nghèo, người khuyết tật. Thực hiện công tác kế hoạch nhỏ, phong trào vòng tay bè bạn được phát động rộng rãi toàn liên đội. Cụ thể là trong năm học qua, phong trào từ thiện của Liên đội Nguyễn Bá Ngọc đạt xuất sắc cấp huyện. Thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, liên đội đã đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, hoạt động ngoài giờ lên lớp, trong đó chú trọng việc đưa các trò chơi dân gian vào trong các hoạt động giáo dục ngoài giờ. Công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được duy trì tốt. Nhân các ngày lễ lớn như 22/12, tết Nguyên Đán, liên đội đã tổ chức thăm hỏi tặng quà các chú bộ đội ở huyện đội, bà mẹ Việt Nam anh hùng, . . .
Kết quả đạt được:
– Học sinh: Đạt các giải về giao lưu chữ viết đẹp, Toán tuổi thơ, IOE, Trạng nguyên Tiếng việt cấp huyện.
+ Hội khỏe cấp huyện đạt giải Nhất cờ vua khối 1,2,3: 01 em
+ Hùng biện tiếng anh cấp huyện đạt giải Ba toàn đoàn
+ IOE cấp quốc gia: 02 em; cấp tỉnh: 8 em; Cấp huyện: 8 em;
+ Trạng nguyên Tiếng việt cấp Tỉnh: 5 em; cấp huyện: 13 em
+ Đấu trường Toán học cấp Huyện: 01 em
+ Chữ viết đẹp cấp huyện: 01 em KK, Cấp trường: 26 em
– Giáo viên: Tham gia hội thao truyền thống ngành giáo dục đạt giải Nhì môn bóng bàn đơn nam.
+ Liên đội: Đạt danh hiệu Liên đội mạnh.
Nhìn chung trong năm qua, nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa Ban Giám hiệu – công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, đăc biệt là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong đơn vị, đồng thời nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Ea Kar, của Chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh học sinh nên năm học 2022 – 2023 nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Phần thứ hai

HƯỞNG ỨNG THI ĐUA
NĂM HỌC: 2023 – 2024

Từ những kết quả đạt được nêu trên, để cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024. Xin thay mặt công đoàn nhà trường tôi xin kêu gọi các đoàn viên công đoàn hãy hưởng ứng thực hiện tốt phong trào thi đua mà đồng chí hiệu trưởng phát động trước hội nghị viên chức, người lao động.

Cuối cùng, xin gửi đến các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách quí cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp.
Xin trân trọng cám ơn !
CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN